Đồ gỗ mỹ nghệ quang phóng – 30 năm một chặng đường

cau-doi

Đồ gỗ mỹ nghệ Quang Phóng – 30 năm một chặng đường

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được thành lập từ ngày 8/12 năm 1989, là một trong những xưởng sản xuất đồ gỗ đầu tiên tại làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vạn Điểm. Địa chỉ tại số 64 đường 73 xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20km về phía Nam.

Xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp từ các loại gố tự nhiên quý hiếm như gỗ Gụ, Gỗ Trắc, Gỗ Mun, Gỗ Hương… Các sản phẩm của xưởng như:

– Nội thất phòng khách: bàn ghế, tủ bầy, kệ tivi, tủ rượu, sập gụ tủ chè

– Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, kệ thờ, hoành phi, câu đối

– Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, tủ áo, bàn phấn

Mời quý khách thăm quan cửa hàng của chúng tôi!

cau-doi
Câu đối gỗ gụ khảm ốc quý

Với kinh nghiệm 30 năm sản xuất với đội ngũ lao động tay nghề cao, thiết bị hiện đại cùng với việc giám sát sản xuất chuyên nghiệp tỉ mỉ, chúng tôi luôn luôn mang đến quý khách những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo từ gỗ tự nhiên 100% không sử dụng gỗ dập, dác, không mọt nước. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là “Uy Tín Chất Lượng – Mang Thịnh Vượng Đến”. Thế mạnh tạo lên thương hiệu Đồ Gỗ Quang Phóng nổi tiếng khắp nước chính là sự tận tâm, tỉ mỉ của mọi công đoạn tạo lên nhứng món đồ nội thất sang trọng cho quý khách.

Sự chuyên môn hóa của từng bộ phận, trách nhiệm cao cùng với giám sát nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Kệ thờ gỗ gụ
Kệ thờ gỗ gụ

Uy Tín Chất Lượng – Mang Thịnh Vượng Đến

Với chính sách bảo hành trọn đời cho mọi sản phẩm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Khách hàng của chúng tôi là những người tiêu dùng thông thái hay những cửa hàng đồ gỗ trên khắp mọi miền tổ quốc. Là địa chỉ tin cậy để giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng.

Định hướng của chúng tôi trong tương lai sẽ vương ra biển lớn, đem những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam ra

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khắp cả nước trong suốt 30 năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Quang Phóng. Khi giao hàng cho quý khách chúng tôi mang đến niềm vui và sự hài lòng của quý khách, khi về chúng tôi để lại chữ tín.

One thought on “Đồ gỗ mỹ nghệ quang phóng – 30 năm một chặng đường

  1. Pingback: Sập gụ tủ chè trắc khảm lối cổ - dogoquangphong.com

Leave a Reply